Giới thiệu công nghệ phục hồi & bảo dưỡng

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá

Dịch vụ đánh bóng sàn đá,đánh bóng sàn đá là quy trình cực kỳ khó khăn, Công ty Thống Nhất đã trao đổi kinh nghiệm và chia sẽ cho nhiều đối tác và thực hiện thực hành thành công trong lĩnh vực đá các loại .

Dịch vụ Đánh bóng sàn đá chúng ta thực hiện nhiều bước sau :

- Chúng ta mài đến độ tốt nhất ( theo quy trình nguyên tắc )

- Vệ sinh chất bột của đá .

- Dịch vụ đánh bóng sàn đá chúng tôi : Dùng hóa chất chuyên dụng cho đá , kết hợp máy công nghiệp hiện đại chà bóng .=> Chúng ta sẽ có mặt sàn đẹp tự nhiên như ban đầu , bóng sáng , màu sắc hoa đá nổi lên tự nhiên .

Dịch vụ đánh bóng sàn đá: Để có kết quả tối ưu, tùy thuộc vào hệ thống đĩa kim cương được sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục làm việc theo cách của bạn thông qua đánh bóng kim cương bước đến giai đoạn đánh bóng sàn  đá là cuối cùng .

Nếu bạn muốn bổ sung nâng cao độ sâu của hình ảnh phản chiếu và nâng cao hơn nữa màu sắc làm tăng độ bóng, bạn có thể mất một bước thêm và tái đánh bóng bề mặt bằng cách sử dụng một hợp chất đánh bóng.

Chọn một hợp chất đánh bóng môi trường an toàn thiết kế đặc biệt cho sự phục hồi của các loại đá sáng lại và rực rỡ hơn .

Dịch vụ đánh bóng sàn đá HOANG GIA RESTORATION PRODUCTS  luôn là hài lòng cho khách hàng có sàn đá đẹp như ý muốn .


Dịch vụ đánh bóng sàn đá chúng tôi gồm :

- Đánh bóng sàn đá marble

- Đánh bóng sàn đá granite

- Phục hồi sàn đá hoa cương

- Phục hồi sàn đá cẩm thạch

- Đánh bóng đá misa

- Phủ bóng sàn đá

- Xử lý trầy xước đá do xây dựng

 

HOANG GIA RESTORATION PRODUCTS  ngoài dịch vụ đánh bóng sàn đá còn không dừng lại ở đó, chúng tôi còn phủ bóng sàn nhựa, đánh bóng sàn xi măng , đánh bóng cầu thang đá mài và sàn đá mài ..v/v.

Comments